Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 17:00 info@enrete.com Mr. Tuấn: 0937 67 77 57 - Mr. Trung: 0903 634 694
Giới thiệu Bê tông màu trang trí nghệ thuật
ENRETE

Kính gửi Quý khách hàng!

Bắt nguồn từ ý tưởng biến vật liệu bê tông vốn “khô cứng” và “tẻ nhạt” thành những tác phẩm nghệ thuật, Công ty cổ phần ENRETE được hình thành với mong muốn đem đến sự hoàn hảo cho bề mặt của các công trình xây dựng. Bằng công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế, chúng tôi tạo nên những bề mặt bê tông có kiểu dáng nghệ thuật độc đáo, màu sắc đa dạng để hòa quyện vào kiến trúc của mỗi công trình xây dựng. Cùng với kinh nghiệm xử lý bê tông của ENRETE giúp gia tăng độ bền, chống thấm, nứt cho bề mặt công trình để lưu giữ trọn vẹn vẻ đẹp qua thời gian. Với chi phí kinh tế và thân thiện với môi trường, các sản phẩm bê tông trang trí nghệ thuật ENRETE là sự lựa chọn hoàn hảo cho bề mặt của các công trình xây dựng. 

Các sản phẩm bê tông trang trí nghệ thuật mà ENRETE đang cung cấp bao gồm: Bê tông áp khuôn, Bê tông mài đánh bóng, Bê tông nhuộm màu, Bê tông đá sỏi rửa, Bê tông trồng cỏ.

Với kinh nghiệm của những người tiên phong trong lĩnh vực bê tông trang trí nghệ thuật tại Việt Nam, chúng tôi luôn luôn chú trọng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nhưng trên hết, bằng niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm đối với mỗi công trình như chính ngôi nhà của ENRETE, chúng tôi dành trọn tâm huyết trong từng chi tiết để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Trong thời gian qua các kỹ sư của ENRETE đã thi công nhiều công trình lớn như: Khu đô thị Ngọc Bảo Viên, AEON Mall, Star Platinum Resort …và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Được hợp tác với Quý khách hàng là niềm vinh dự mà chúng tôi rất trân trọng, vì vậy ENRETE luôn luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Nguyễn Quốc Tuấn

Giám đốc điều hành

 

 

EnreteTầm nhìn

Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và nỗ lực làm việc để trở thành những chuyên gia hàng đầu về vật liệu bê tông trang trí nghệ thuật.

EnreteSứ mệnh

Chúng tôi tạo nên giá trị nghệ thuật cho bê tông với mong muốn đem đến cho các công trình xây dựng những vật liệu hiện đại, bền vững, thân thiện môi trường với chi phí kinh tế.