Thứ 2 - Thứ 7 : 8:00 - 17:00 info@enrete.com Hotline: 0903 634 694
Giới thiệu Bê tông màu trang trí nghệ thuật
ENRETE

Kính gửi Quý đối tác!

Bắt nguồn từ ý tưởng biến vật liệu bê tông vốn “khô cứng” và “tẻ nhạt” thành những tác phẩm nghệ thuật sống động để trang trí cho bề mặt các công trình xây dựng. Công ty cổ phần ENRETE được hình thành với định hướng tạo ra những vật liệu hiện đại, bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao cảnh quan và gia tăng giá trị cho các công trình xây dựng.

Trải qua quá trình nghiên cứu và học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi đã tạo nên những bề mặt bê tông trang trí có kiểu dáng nghệ thuật độc đáo, màu sắc đa dạng để hòa quyện vào kiến trúc của mỗi công trình xây dựng. Cùng với những giải pháp xử lý bê tông được chúng tôi đúc kết qua thời gian đã giúp gia tăng độ bền của bê tông trang trí để lưu giữ trọn vẹn vẻ đẹp của công trình qua thời gian.

Các sản phẩm bê tông trang trí nghệ thuật mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm: Bê tông áp khuôn, Bê tông đá sỏi rửa, Bê tông mài đánh bóng, Bê tông nhuộm màu, Bê tông trồng cỏ.

Với kinh nghiệm của những người tiên phong trong lĩnh vực bê tông trang trí nghệ thuật tại Việt Nam, chúng tôi luôn luôn chú trọng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nhưng trên hết, bằng niềm đam mê công việc và tinh thần trách nhiệm đối với mỗi công trình như chính ngôi nhà của ENRETE, chúng tôi dành trọn tâm huyết trong từng chi tiết để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Trong thời gian qua chúng tôi đã cung cấp và thi công bê tông trang trí nghệ thuật cho nhiều công trình lớn như: Khu đô thị Ngọc Bảo Viên, Khu đô thị Swan Park, AEON Mall, Star Platinum Resort, Nhà máy Adidas Việt Nam …và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Được hợp tác với Quý đối tác là niềm vinh dự mà chúng tôi rất trân trọng, vì vậy chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đem đến cho Quý đối tác sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Kính chúc Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Nguyễn Quốc Tuấn

Giám đốc điều hành

 

 

EnreteTầm nhìn

Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và nỗ lực làm việc để trở thành những chuyên gia hàng đầu về vật liệu bê tông trang trí nghệ thuật.

EnreteSứ mệnh

Chúng tôi tạo nên giá trị nghệ thuật cho bê tông với mong muốn đem đến cho các công trình xây dựng những vật liệu hiện đại, bền vững, thân thiện môi trường với chi phí kinh tế.